XÃ PHƯỚC THIỆN TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thứ hai - 16/09/2024 12:42
XÃ PHƯỚC THIỆN TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ
Trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 15/9/2024, đồng loạt 06 ấp đã tổ chức trung thu với chủ đề “Vui Tết trung thu” năm 2024 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.
Ngày hội được tổ chức đảm bảo an toàn, tiết kiệm theo tinh thần của công văn số 2514/SLĐTBXH-QLLHXH ngày 13/9/2024 của Sở Lao động TBXH tỉnh Bình Phước.

Với mục tiêu “Tất cả thiếu nhi trên địa bàn xã đều được vui Tết Trung thu”, chương trình là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm giúp các em thiếu nhi trên địa bàn xã có một Tết Trung thu vui tươi.
Cũng tại ngày hội, Chi hội khuyến học ấp Tân Phước cũng đã trao tặng các phần quà khen thưởng cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập với tổng số tiền 10 triệu đồng. Nguồn kinh phí do chi hội vận động.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của địa phương trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em.

Tác giả: Xã Phước Thiện