Hội LHPN xã Phước Thiện Trao tặng bồn nước cho Hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn xã năm 2024

Thứ ba - 01/10/2024 17:19

Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, thực hiện các phần việc xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Tính đến thời điểm hiện tại hội LHPN xã Phước Thiện đã trao tặng 05 bồn nước dung tích 1000l cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Với tổng trị giá 12.500.000đ. Nguồn kinh phí do Hội vận động hỗ trợ.

Việc hỗ trợ bồn nước để Hội viên phụ nữ có dụng cụ dự trữ nước là việc làm ý nghĩa, thiết thực góp phần chia sẻ khó khăn với Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo nguồn nước ngọt phục vụ cho sinh hoạt, ổn định cuộc sống; đồng thời góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả: Xã Phước Thiện