HỘI LHPN XÃ PHƯỚC THIỆN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2024 -2025

Thứ ba - 27/08/2024 11:58
Nhằm chia sẻ những khó khăn với các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, Hội LHPN xã Phước Thiện tổ chức Chương trình “ Nâng bước chân em đến trường” trao tặng sách giáo khoa, vở cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Về dự Chương trình có Đ/c Nguyễn Đức Huy – PCT UBND xã, Đ/c Lê Thị Lan – CT Hội LHPN xã cùng BGH Trường TH- THCS, Thầy, Cô giáo và hơn 70 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Tại Chương trình, Hội LHPN xã đã trao tặng 33 bộ sách giáo khoa và 500 cuốn vở viết cho các cháu học sinh khó khăn, với tổng số tiền 17 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là việc làm thường xuyên của Hội LHPN xã Phước Thiện, với mong muốn các em có đầy đủ sách giáo khoa, vở, dụng cụ học tập, là hành trang giúp các em đến trường khi bước vào năm học mới. Qua đó động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh tại Chương trình

Tác giả: Hội LHPN xã Phước Thiện