XÃ PHƯỚC THIỆN HƯỞNG ỨNG PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG DO BÃO SỐ 3 GÂY RA TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ PHÍA BẮC

Thứ hai - 16/09/2024 12:57
XÃ PHƯỚC THIỆN HƯỞNG ỨNG PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG DO BÃO SỐ 3  GÂY RA TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ PHÍA BẮC
Hưởng ứng lời kêu gọi của  UBMTTQ Việt Nam, trong những ngày qua, xã Phước Thiện đã tổ chức Phát động kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân trên toàn xã cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại sau Bão số 3 (Yagi).
Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất là những tình cảm quý báu góp phần giúp đỡ người dân vùng bị ảnh hưởng kịp thời ổn định đời sống và phục hồi sản xuất. Cụ thể toàn thể cán bộ, công chức và người lao động sẽ ủng hộ một ngày lương trở lên. Qua buổi phát động ngày 16/9/2024, Tổng số tiền ủng hộ là 23.026.000đ. Tại buổi phát động toàn thể CBCC, người lao động và lực lượng vũ trang cũng đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ các cán bộ, chiến sĩ đã hi sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn.

Tính đến thời điểm hiện tại tổng số tiền UBMTTQVN xã Phước Thiện thu nhận qua các đợt phát động được 65 triệu đồng.
Thông qua các đợt phát động nhằm huy động sự ủng hộ của cộng đồng nhằm giúp đỡ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 (Yagi) gây ra vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ, giúp đỡ đồng bào trong lúc khó khăn.
Trong thời gian tới, mọi tổ chức và cá nhân có nhu cầu ủng hộ cho đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 có thể đến trực tiếp trụ sở Uỷ Ban MTTQ VN xã Phước Thiện hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0389335147. (Chủ tịch UBMTTQVN xã).
Trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Xã Phước Thiện