XÃ PHƯỚC THIỆN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024

Thứ sáu - 23/08/2024 17:52
XÃ PHƯỚC THIỆN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024

Sáng ngày 16/8/2024, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Phước Thiện đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Dự ngày Hội có đ/c Văn Thị Ngọc Điệp - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đ/c trung tá Điểu Huỳnh Sơn - Phó trưởng công an huyện Bù Đốp, cùng lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể xã; đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn; bí thư chi bộ, trưởng các ấp, đại diện các hộ dân tiêu biểu trên địa bàn xã.

Thông qua Ngày hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh,...Thông qua phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, quần chúng Nhân dân đã cung cấp cho chính quyền và lực lượng Công an xã Phước Thiện nhiều nguồn tin có giá trị, giúp Công an kịp thời xử lý, ngăn chặn các vụ việc ngay tại địa bàn.
Hiện nay xã Phước Thiện đang có các mô hình hoạt động hiệu quả: " Cộng đồng dân tộc thiểu số, tôn giáo an toàn về an ninh trật tự; câu lạc bộ phụ nữ với pháp luật; Cựu chiến binh giữ gìn ANCT và TTATXH ở khu dân cư giai đoạn 2021-2025",...
Từ đầu năm 2024 đến nay tình hình TTATXH trên địa bàn xã Phước Thiện cơ bản ổn định, số vụ vi phạm pháp luật được hạn chế đến mức thấp nhất.
Nhân dịp này UBND huyện Bù Đốp, UBND xã Phước Thiện đã trao giấy khen các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.

Cũng tại ngày Hội hôm nay cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân cũng đã tham gia một trò chơi dân gian, nhằm chào mừng hưởng ứng Ngày hội toàn dân bảo vệ an Tổ quốc năm 2024.
Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Tác giả: Xã Phước Thiện