XÃ PHƯỚC THIỆN TỔ CHỨC ĐOÀN ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐIỂM NHÓM ĐẠO TIN LÀNH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thứ tư - 03/01/2024 09:25
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, Ngày 20/12/2023 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN cùng các ban, ngành đoàn thể xã đã tổ chức thành lập đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng các điểm nhóm đạo Tin Lành trên địa bàn xã.
Tại buổi đến thăm và tặng quà, lãnh đạo xã đã thân mật thăm hỏi tình hình đời sống của người dân theo đạo và gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, đầm ấm đến Trưởng điểm nhóm và bà con tín đồ. Qua đó, cũng mong muốn các tín đồ giáo dân các điểm nhóm phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, chung sức chung lòng cùng với địa phương phát triển kinh tế xoá đói giảm nghèo, thực hiện công tác an sinh xã hội.
Trong thời gian tới xã Phước Thiện sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con giáo dân, các tín đồ theo đạo phát huy những thành quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết trong xã hội, phấn đấu trên mọi mặt về kinh tế, văn hóa, xã hội, xóa đói giảm nghèo góp phần cho sự phát triển toàn diện của địa phương./.