HỘI LHPN XÃ PHƯỚC THIỆN TRAO TẶNG PHƯƠNG TIỆN SINH KẾ CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ LÀ HỘ NGHÈO

Thứ tư - 03/01/2024 09:17
Chiều ngày 31/12/2023, Hội LHPN xã Phước Thiện đã trao phương tiện sinh kế cho 03 hộ HVPN là hộ nghèo (DTTS) tại ấp Mười Mẫu gồm máy phát cỏ và bình xịt thuốc với tổng trị giá là 14.500.000đ. Kinh phí do Hội LHPN xã vận động.
Đây là hoạt động thường xuyên của Hội LHPN xã Phước Thiện nhằm giúp đỡ tạo điều kiện cho các chị hội viên khó khăn nghèo vươn lên thoát nghèo để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và là 01 trong những chuỗi hoạt động trong Dự án 8 do các cấp Hội phát động về "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em" thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.