THAM GIA TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC MÔ HÌNH ĐIỂM THUỘC ĐỀ ÁN 06/CP

Thứ hai - 04/03/2024 18:54
hực hiện Kế hoạch số 229/KH-UBND, ngày 11 tháng 8 năm 2023 của UBND huyện Bù Đốp Về việc tập huấn, kiểm tra, đánh giá công tác Chuyển đổi số và bảo đảm an toàn thông tin, an ninh mạng trên địa bàn huyện Bù Đốp.
Ngày 29/2/2024 UBND xã Phước Thiện đã phối hợp với phòng VHTT huyện Bù Đốp tổ chức Hội nghị tập huấn chương trình chuyển đổi số và triển khai thực hiện các mô hình điểm thuộc Đề án 06/CP.
Tham gia lớp tập huấn gồm có toàn thể CBCC, người hoạt động không chuyên trách, thành viên tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã và thôn ấp trên địa bàn xã.
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các thành viên tham gia lớp tập huấn đã được nghe báo cáo viên giới thiệu những kiến thức cơ bản về chương trình chuyển đối số; bảo đảm an toàn thông tin, an ninh mạng; các hệ thống báo cáo liên thông cấp xã, huyện, tỉnh; phần mềm họp không giấy;....
Báo cáo viên triển khsi nội dung

Qua lớp tập huấn cá nhân cán bộ, công chức, thành viên tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã và thôn ấp đã tiếp thu được nhiều kiến thức cơ bản về chuyển đổi số, kỹ năng số đồng thời nhận thức hiểu rõ hơn, sâu rộng hơn về ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số và an toàn an ninh thông tin….