CHI BỘ Y TẾ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ ba - 03/10/2023 09:21

Ngày 2/10/2023 Chi bộ y tế xã Phước Thiện đã  tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Văn Trình - Hiện đang là Bác sĩ tại trạm y tế xã Phước Thiện.
Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Thắng - HUV - BT. Đảng ủy xã và toàn thể Đảng viên trong chi bộ.
Bí thư chi bộ thông qua quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Văn Trình và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hoàng Văn Trình trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Bích Ngọc