HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC HỘI, KỸ NĂNG TUYÊN TRUYỀN, ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ VÀ GIAO LƯU CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHO CÁN BỘ CHI, TỔ HỘI NĂM 2023

Thứ ba - 03/10/2023 08:45

Thực hiện chủ đề công tác Hội năm 2023 “Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở”.
Chiều ngày 29/9/2023, tại Hội trường UBND xã, Hội LHPN phối hợp với Ban VSTB PN xã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội, tập huấn kỹ năng tuyên truyền, kỹ năng ứng dụng công nghệ số và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội cho 35 CB, HVPN, thành viên các tổ truyền thông, Ban chủ nhiệm các mô hình, CLB trên địa bàn xã.
Dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Hữu Lê - PBT Đảng ủy xã, BCV. Đ/c Nguyễn Đức Huy - PCT UBND - Trưởng ban VSTN PN xã.
Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn Đ/c BCV đã triển khai các nội dung gồm: Kỹ năng tổ chức, điều hành sinh hoạt chi, tổ hội; Kỹ năng vận động thuyết phục tập hợp phụ nữ, phát triển hội viên; Kỹ năng nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và xử lý các tình huống liên quan đến phụ nữ; Kỹ năng ứng dụng công nghệ số trong hoạt động hội. Đồng thời, tại Hội nghị còn có phần giao lưu chia sẻ kinh nghiệm công tác thực tế của các chi trưởng phụ nữ.
Báo cáo viên triển khai nội dung tập huấn

Thông qua lớp tập huấn là dịp để cán bộ hội được hướng dẫn thực hành các kỹ năng về công tác phụ nữ, là dịp trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế. Tin tưởng với những nội dung được triển khai trong đợt tập huấn này, sẽ giúp các cán bộ Hội có thêm những kiến thức mới, vững vàng về chính trị, nâng cao kỹ năng tuyên truyền, từ đó áp dụng vào hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Hội trong thời gian tới./.