RA QUÂN THỰC HIỆN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHƯỚC THIỆN

Thứ hai - 27/05/2024 09:27
Thực hiện kế hoạch số 25/KH-UBND, ngày 15/4/2024 của UBND xã Phước Thiện về triểm khai thực hiện cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn xã Phước Thiện. Căn cứ cuộc họp Tổ Công nghệ cộng đồng và đề án 06 xã vài ngày 26/4/2024.
Nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ giải pháp trọng tâm tại kế hoạch, Chương trình công tác về chuyển đối số của xã năm 2024. Phối hợp Doanh nghiệp Viễn thông - CNTT nhằm tạo chuyển biến rõ nét trong công tác chuyển đổi số. Tranh thủ huy động, phát huy lực lượng nòng cốt của Tổ công nghệ số cộng đồng.
Trong thời gian qua các ban, ngành đoàn thể cùng với các lực lượng, Tổ Công nghệ cộng đồng và Đề án 06 đã tích cực ra quân thực hiện chiến dịch tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng và hướng dẫn cài đặt chữ ký số cá nhân cho người dân trên địa bàn xã.