TRAO TẶNG CON GIỐNG CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NGHÈO, KHÓ KHĂN THEO CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG”

Thứ năm - 31/08/2023 18:31
trao tặng dê giống cho hội viên phụ nữ khó khăn
Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, chiều ngày 31/8/2023 Hội LHPN xã Phước Thiện phối hợp cùng với Hội LHPN Thị xã Phước Long tổ chức trao tặng 02 cặp dê giống cho 02 Hội viên phụ nữ với tổng trị giá 8.000.000đ và 20 phần quà, trị giá 300.000/phần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Thiện. Kinh phí do Hội LHPN thị xã Phước Long hỗ trợ.
Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thường - PCT Hội LHPN thị xã Phước Long, đồng chí Thái Thị Huỳnh Trang - PCT Hội LHPN huyện Bù Đốp, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, thường trực Hội LHPN xã.
Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” đã góp phần hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, cải thiện cuộc sống; tạo cơ hội, điều kiện để nhiều hội viên phụ nữ phát huy và khẳng định vị trí, vai trò trong gia đình và cộng đồng đồng thời, nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ về trách nhiệm trong tham gia bảo vệ biên giới quốc gia.