TẶNG QUÀ CHO HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHƯỚC THIỆN

Thứ bảy - 26/08/2023 12:51

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 26/8/2023 UBND xã Phước Thiện phối hợp với nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” đã trao tặng 100 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Thiện. Mỗi phần quà trị giá 400.000đ, bao gồm: mì tôm, gạo, nước mắm, dầu ăn...
Dự buổi trao quà có sự tham dự của đ/c Nguyễn Đức Huy - PCT. UBND xã, cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể xã, đồn Biên phòng Phước Thiện cùng các thành viên của nhóm thiện nguyện.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp người nghèo, bà con đồng bào dân tộc thiểu số, những hộ có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của địa phương, xã hội đối với cuộc sống của bà còn nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa.