LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO CÁN BỘ MẶT TRẬN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TẠI XÃ PHƯỚC THIỆN

Thứ bảy - 12/10/2024 09:02
 Chiều 11-10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đốp, xã Phước Thiện tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Trường Phú, Trưởng ban công tác mặt trận gặp khó khăn về nhà ở tại ấp Điện Ảnh, xã Phước Thiện.

Tham dự buổi Lễ có ông Hà Anh Dũng - UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Bà Nguyễn Thị Hoài Thanh - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Bù Đốp; Ông Phạm Văn Tình – UVBTV, CT UBMTTQVN huyện, Ông Nguyễn Quang Chí - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Đức Huy - Phó CT UBND xã; Thường trực UBMTTQVN xã và Trưởng ban CTMT các ấp, bí thư chi bộ ấp Điện Ảnh.
UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Anh Dũng phát biểu tại Lễ khởi công
Tại buổi khởi công, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Anh Dũng nhấn mạnh: Việc hỗ trợ nhà ở cho cán bộ mặt trận khó khăn không chỉ là hành động mang tính nhân văn sâu sắc mà còn góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đặc biệt ở những khu vực vùng sâu, vùng xa và biên giới. Từ đó đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển của tỉnh.
Đại diện hộ gia đình, ông Nguyễn Trường Phú phát biểu tại cảm ơn buổi lễ
Ông Nguyễn Trường Phú, người được hỗ trợ xây dựng nhà lần này, là một cán bộ Mặt trận gương mẫu, luôn nỗ lực trong công tác vận động nhân dân, nhưng gia đình ông hiện đang gặp nhiều khó khăn về nhà ở. Sự hỗ trợ này không chỉ giúp ông và gia đình có nơi ở khang trang, mà còn tạo điều kiện để ông yên tâm công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công

Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQVN các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029. Là một trong những hoạt động có ý nghĩa, nhằm chung tay hỗ trợ cho  cán bộ làm công tác mặt trận có hoàn khó khăn ổn định cuộc sống an tâm phục vụ cho đảng, nhà nước, giúp cho địa phương thực hiện chủ trương xoá nhà tạm, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả: Xã Phước Thiện