KIỆN TOÀN CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH HỘI NÔNG DÂN XÃ PHƯỚC THIỆN NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Thứ bảy - 12/10/2024 08:46
Chiều ngày 10/10/2024, Ban chấp hành Hội nông dân xã Phước Thiện tổ chức Hội nghị kiện toàn để bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch Hội nông dân xã. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Văn Sang - Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Lê – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã.

Trước đó, do nhu cầu công việc đồng chí Trịnh Thị Hiền nguyên phó chủ tịch Hội Nông dân xã được luân chuyển sang làm Trưởng Ban Thanh tra nhân dân xã. Sau khi nhận được chấp thuận chủ trương của Đảng ủy xã, Hội Nông dân huyện Bù Đốp. Hội Nông dân xã Phước Thiện đã tổ chức họp bầu bổ sung UV.BCH, UV.BTV và chức danh phó chủ tịch Hội Nông dân xã.
Tại Hội nghị này, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Nông dân xã đã thông qua các bước kiện toàn bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2023 – 2028 . Theo đó, Bà Dương Thị Thu Sương (nguyên trưởng Ban Thanh tra nhân dân) được bầu giữ chức danh Phó chủ tịch Hội Nông dân xã Phước Thiện, nhiệm kỳ 2023-2028 với sự biểu quyết nhất trí 100%.
Phát biểu tại hội nghị, Bà Dương Thị Thu Sương hứa sẽ phát huy hết phẩm chất, trí tuệ, đoàn kết cùng tập thể Ban chấp hành đưa phong trào, công tác Hội Nông dân ngày một phát triển, góp phần xây dựng Nông thôn mới giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Xã Phước Thiện