ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI LHTN XÃ PHƯỚC THIỆN TRAO CON GIỐNG VẬT NUÔI CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN DÂN TỘC THIỂU SỐ PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Thứ hai - 14/10/2024 19:57
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho thanh niên dân tộc thiểu số phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, làm giàu chính đáng. Chiều nay, ngày 14/10/2024, Đoàn TN, Hội LHTN xã Phước Thiện đã trao tặng 1 cặp dê giống, trị giá 10 triệu đồng cho gia đình nhà đoàn viên Phùng Văn Cu - đoàn viên chi đoàn ấp Điện Ảnh, xã Phước Thiện, là người dân tộc Nùng.

Đây là nguồn động viên, khích lệ của tuổi trẻ xã nhà dành cho đoàn viên thanh niên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Mong đồng chí tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên trong lao động, học tập, tham gia sôi nổi các hoạt động Đoàn – Hội – Đội tại địa phương; đồng thời cùng với gia đình chăm sóc con giống sinh trưởng, phát triển tốt, tạo nguồn vốn lâu dài, vươn lên làm giàu chính đáng.

Tác giả: Xã Phước Thiện