HỘI NGHỊ HỌP MẶT ĐẢNG VIÊN SINH HOẠT THEO QUY ĐỊNH 213-QĐ/TW ĐỢT 02 NĂM 2024

Thứ năm - 01/08/2024 09:05
HỘI NGHỊ HỌP MẶT ĐẢNG VIÊN SINH HOẠT THEO QUY ĐỊNH 213-QĐ/TW ĐỢT 02 NĂM 2024
Sáng ngày 31/07/2024 Đảng bộ xã Phước Thiện tổ chức họp mặt đảng viên sinh hoạt theo quy định 213-QĐ/TW Đợt 02 năm 2024
Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Trường Giang – UV.BTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, Đ/c Nguyễn Trung Hiếu – Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí các đồng chí trong Ban Chấp Hành Đảng Bộ xã; Trưởng các ban ngành - đoàn thể, Bí thư các chi bộ trực thuộc, và 69 đồng chí đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú theo Quy định 213-QĐ/TW.
Toàn cảnh hội nghị
Đ/c Nguyễn Trường Giang – UV.BTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện phát biểu tại hội nghị
Qua hội nghị nhằm tạo điều kiện cho đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú vừa có trách nhiệm thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú; gần gũi, gắn bó với nhân dân; khắc phục những biểu hiện sống xa dân, thiếu trách nhiệm trong các công việc của nhân dân nơi cư trú; củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân; đồng thời, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở nơi cư trú theo Quy định số 213-QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ Chính Trị.

Tác giả: Bích Ngọc