TỔ CHỨC TRAO TẶNG QUÀ CHO BÀ CON ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ TẠI KHU 134, ẤP 10 MẪU, XÃ PHƯỚC THIỆN.

Thứ ba - 21/05/2024 08:59
Tiếp tục thực hiện Chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương". Sáng ngày 19/5/2024 Hội LHPN xã Phước Thiện phối hợp với Đoàn Thiện nguyện Thiện Bình TP.HCM tổ chức tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn tại khu vực 134, ấp Mười Mẫu, xã Phước Thiện.
Dự buổi tặng quà có Đ/c Nguyễn Đức Huy - PCT UBND xã, các Đ/c đại diện Chi bộ, Ban điều hành ấp Mười Mẫu và 100 hộ dân được nhận quà.
Tại chương trình, Đoàn đã tặng 100 phần quà với tổng số tiền là 30.000.000đ. ( gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt...).
Một số hình ảnh tại buổi tặng quà
Đây là hoạt động thường xuyên của Hội LHPN xã Phước Thiện nhằm kịp thời động viên, đối với các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn, đồng thời góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã Phước Thiện.

Tác giả: Bích Ngọc