PHỐI HỢP RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH TUYẾN ĐƯỜNG HOA, KHUÔN VIÊN NHÀ VĂN HOÁ TẠI ẤP TÂN HƯNG

Chủ nhật - 21/07/2024 17:19
Tiếp tục Thực hiện phong trào "Phụ nữ với phong trào khu dân cư sạch mọi nơi, đẹp mọi chỗ".
Sáng ngày, 17/7/2024 Hội LHPN xã Phước Thiện phối hợp với Chị bộ, Ban điều hành, hệ thống chính trị ấp Tân Hưng tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, tỉa cành tuyến đường hoa đã trồng với chiều dài hơn 1km và khuôn viên nhà văn hoá.
Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nâng cao ý thức trách nhiệm cán bộ, đảng viên, hội viên, phụ nữ và nhân dân thể hiện tinh thần tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Qua đó, góp phần hình thành những tuyến đường văn minh sạch đẹp, tạo điểm nhấn cho các tuyến đường, theo đó làm chuyển biến nhận thức của người dân trong việc góp phần giữ gìn môi trường, xử lý rác đúng theo qui định, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả: Hội LHPN xã Phước Thiện