HỘI LHPN XÃ PHƯỚC THIỆN TRAO TẶNG PHƯƠNG TIỆN SINH KẾ CHO HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Thứ tư - 16/10/2024 11:22
Chiều ngày 14/10/2024, Hội LHPN xã Phước Thiện đã tổ chức trao tặng dê giống cho 03 hội viên phụ nữ ấp Mười Mẫu, thuộc hộ nghèo của xã.
Theo đó Ban Chấp hành Hội LHPN xã đã vận động và trao tặng dê giống cho 3 hộ gia đình với tổng số tiền 30.000 000đ. ( Mỗi hộ 3 con dê).

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa ,thiết thực, thường xuyên của Hội LHPN xã Phước Thiện, qua đó giúp các hộ gia đình hội viên khó khăn có thêm điều kiện phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần tăng cường sự tin tưởng, gắn bó của chị em phụ nữ đối với tổ chức Hội. Đồng thời góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả: Xã Phước Thiện