LỄ KHAI MẠC LỚP BÓNG BÀN NĂM 2023

Thứ hai - 10/07/2023 15:30
Sáng ngày 26/6/2023 Ban chỉ đạo hè xã Phước Thiện đã tổ chức Lễ khai mạc lớp bóng bàn năm 2023 cho các bạn đoàn viên và các em học sinh trên địa bàn xã Phước Thiện. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Hoành Sơn - HUV - Phó CT HĐND huyện Bù Đốp, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các huấn luyện viên và phụ huynh.
Tham gia lớp Bóng bàn, các em được tập luyện, trang bị những kiến thức cơ bản của môn bóng bàn, rèn luyện phát triển tố chất, kỹ thuật vận động cơ bản, ý thức tự rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể thao để phát triển năng khiếu thể thao nói chung, môn bóng bàn nói riêng.
Việc tập luyện nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè, phát triển rộng rãi phong trào tập luyện thể thao nói chung, môn bóng bàn nói riêng trong lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, học sinh tiểu học, THCS, để phát triển thể chất cũng như năng khiếu thể thao cho các em, từ đó chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia giải thi đấu do các cấp tổ chức.