NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KHU DÂN CƯ ẤP ĐIỆN ẢNH - XÃ PHƯỚC THIỆN

Thứ hai - 13/11/2023 10:10
Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã. Ngày 10/11/2023, Ban vận động, cán bộ và nhân dân ấp Điện Ảnh, xã Phước Thiện đã tổ chức thành công Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc” và sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và CVĐ " Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt" năm 2023.
Về dự Ngày hội có sự góp mặt của Đ/c Phạm Văn Chỉnh - HUV - Đồn trưởng Đồn BP Hoàng Diệu, phụ trách Chi bộ. Đ/c Nguyễn Hữu Lê - PBT Đảng ủy. Đ/c Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch UBND xã, Đ/c Phạm Thị Na - CT UBMTTQVN xã, cùng các đồng chí đại diện HĐND- UBND- UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã, các đơn vị LLVT đóng chân trên địa bàn và đông đảo bà con nhân dân khu dân cư ấp Điện Ảnh tham dự.
Quang cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ nhân dân ấp đã được ôn lại truyền thống lịch sử của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 93 năm qua trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và được nghe báo cáo kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và CVĐ "Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt" năm 2023. Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi như nhảy sạp, nhảy bao bố, ngậm muỗng chuyền chanh, đi cà kheo...

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo đã biểu dương những thành tích mà nhân dân ấp đã được trong năm 2023. Đặc biệt là Ban công tác mặt trận đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo được nhân dân hưởng ứng tích cực. Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen, cho các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các hoạt động, phong trào góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023.